Monday, May 08, 2006

Nick: hoabanglang_2000
Chào bạn mình không biết bạn là ai nhưng sau khi xem nội dung , bản thân mình là nữ mình rất cảm động vì sự thành thật đó và nếu mình là người đó mình nghĩ sẽ suy nghĩ về tình cảm ấy. Chúc bạn thành công nha.
**************************************************************************
Nick: khungbo_tinhyeu
Chaò mày, tao chả biết mày là ai và cũng chả biết con bé mày đang theo đuổi là ai?
nhưng theo tao mày đã hành động đúng đó, tao ủng hộ mày hết sức. Vậy nhé cố nha bồ mai mốt thành công thì nhắn tin cho tao, còn thất bại thì đừng có đi tìm tao. Chúc mai mắn chiến hữu.
*******************************************************
buikiemit (5/19/2006 10:11:29 AM): Có ai đó đã nói rằng : - Hãy hát như chẳng có ai đang nghe - Hãy nhảy múa như không có ai nhìn - Hãy làm việc như thể bạn không cần tiền - Hãy yêu như chưa từng có ai làm bạn đau đớn - Hãy luôn là chính mình dù trong mọi hoàn cảnh ... Và hãy sống như thể trái đất này chính là thiên đường của bạn !

2 comments:

nhancm said...
This comment has been removed by a blog administrator.
nhancm said...

Ngày 5/8/2006
4 giờ sáng ...

Trí à ... Tình cờ search trên Google, tao mới biết blog này của mày ... he he vì mày có post trích đoạn chat mà trong đó có nick của tao mà .. phải nói blog của mày hay quá .. hic đọc hết blog của mày làm tao nhớ tới con bé tao thương quá :(( mày bít hok tao nhớ nó lắm .. nhớ vô cùng ước gì nàng vào computer và cũng đang đọc blog của mày nhỉ !!